tin tức

 • Điều gì diễn ra khi xe điện lên ngôi?
  Điều gì diễn ra khi xe điện lên ngôi?

  Dự báo trong khoảng 20 năm nữa xe điện sẽ trở thành phương tiện phổ thông và động cơ đốt trong, vốn tồn tại hàng trăm năm sẽ bị khai tử.

 • Tư vấn chọn màu ô tô theo phong thủy
  Tư vấn chọn màu ô tô theo phong thủy

  Mua ô tô hợp mệnh, chọn màu xe theo phong thủy cho xe Ôtô không phải là chuyện dễ dàng. Nguyên tắc cơ bản để chọn màu xe theo phong thủy là mua xe theo màu tương sinh hay cùng hành, kỵ mua xe có màu tương khắc với mạng của chủ nhân. Tuy nhiên Quý khách hàng lưu ý tất cả chỉ là duy tâm nên quý khách hàng không nên tin tưởng tuyệt đối 100%.

 • Giá xăng dầu tăng ở mức cao kỷ lục thì loạt ô tô siêu tiết kiệm xăng sắp về Việt Nam
  Giá xăng dầu tăng ở mức cao kỷ lục thì loạt ô tô siêu tiết kiệm xăng sắp về Việt Nam

  Trong bối cảnh giá xăng dầu tăng ở mức cao kỷ lục như hiện nay, việc các hãng chuẩn bị đưa về các mẫu xe Hybrid siêu tiết kiệm xăng khiến nhiều người ngóng đợi.

 • Hyundai Tucson nên mua xe máy dầu hay xăng?
  Hyundai Tucson nên mua xe máy dầu hay xăng?

  Hyundai Tucson trong những năm trở lại đây đang là mẫu xe gầm cao đô thị được người tiêu dùng lựa chọn nhiều nhất với 4 biến thể được bán ra sử dụng động cơ máy xăng và máy dầu. Đây cũng là dòng xe gầm cao 5 chỗ duy nhất được trang bị khối động cơ máy dầu tại Việt Nam, một sự lựa chọn hoàn hảo khi xe có khả năng vận hành mạnh mẽ, êm ái và đặc biệt tiết kiệm nhiên liệu.

 • Thời điểm nào mua xe sẽ được giá rẻ nhất trong năm?
  Thời điểm nào mua xe sẽ được giá rẻ nhất trong năm?

  Mua xe ô tô đúng thời điểm có thể giúp tiết kiệm được một số tiền không nhỏ. Vậy mua xe ô tô tháng nào rẻ nhất, thời điểm nào rẻ nhất trong năm?

xe mới về