Doanh số tháng 6/2024, Toyota Innova Cross hybrid được bán ra nhiều hơn so với bản xăng

Tháng 6/2024, lượng xe Toyota Innova Cross phiên bản hybrid bán ra cao hơn so với xe máy xăng thông thường.

Toyota Việt Nam (TMV) đã công bố doanh số bán hàng tháng 6/2024. So với tháng trước, doanh số ô tô nhập khẩu có xu hướng giảm song Toyota Innova Cross lại bán tốt hơn. Đáng chú ý, dòng xe Innova Cross hybrid tiếp tục được khách hàng lựa chọn nhiều.

Toyota Innova Cross hybrid được mua nhiều hơn so với bản xăng- Ảnh 1.
 

Toyota Innova Cross bản hybrid nhiều tháng bán chạy hơn bản máy xăng. Ảnh: TMV.

Cụ thể tháng 6, TMV bán ra 540 xe Toyota Innova Cross các loại. Trong đó, riêng Toyota Innova Cross phiên bản hybrid bán được 274 xe, nhiều hơn so với bản máy xăng 8 chiếc.

Đây không phải tháng đầu tiên doanh số Toyota Innova Cross tại Việt Nam ghi nhận sự ưa chuộng nhiều hơn với phiên bản hybrid.

 
 
 

Từ đầu năm 2024 đến nay, đã có nhiều tháng bản hybrid ghi nhận doanh số tốt hơn động cơ xăng thông thường. Có thể kể tới như tháng 2/2024, toàn bộ xe bán ra thuộc phiên bản hybrid. Hay tháng 3 sau đó, lượng xe Innova Cross hybrid bán ra gấp 11 lần so với bản máy xăng. Tháng 5, phiên bản hybrid cũng mẫu xe này cũng bán nhiều hơn 21 xe so với động cơ xăng.

Toyota Innova Cross cũng đang là một trong những mẫu xe hiếm hoi trên thị trường dù không được ưu đãi song doanh số vẫn tương đối tốt. Thậm chí có những thời điểm ở giai đoạn đầu bán ra, mẫu xe còn gặp phải tình trạng khan hàng.

So với các đối thủ, doanh số Toyota Innova Cross cũng được xem tương đối tốt. Tuy nhiên thời gian tới, việc cạnh tranh với các đối thủ lắp ráp của Innova Cross sẽ khó khăn hơn khi có thể từ 1/8, ô tô sản xuất lắp ráp trong nước sẽ được giảm 50% lệ phí trước bạ.

(Nguồn: https://xe.baogiaothong.vn/toyota-innova-cross-hybrid-duoc-mua-nhieu-hon-so-voi-ban-xang-192240702132310108.htm )

xe mới về