Toyota Vios ưu đãi cực sâu

Sau khi được Toyota Việt Nam điều chỉnh giảm giá bán, mẫu xe Toyota Vios tiếp tục được một số đại lý kích cầu giảm từ 17 đến 20 triệu đồng kềm quà tặng. Đưa sedan cỡ B này xuống chỉ còn từ 438 triệu đồng.

 

Theo ghi nhận của VietTimes tại một số đại lý khu vực Hà Nội, mẫu sedan hạng B là Toyota Vios đang được giảm từ 17 đến 20 triệu đồng cho cả 3 phiên bản.

Sau khi giảm giá Toyota Vios phiên bản 1.5 E MT hiện chỉ còn khoảng 440 triệu đồng. Phiên bản 1.5 E CVT có giá khoảng 470 triệu đồng và phiên bản 1.5 G CVT cao cấp nhất có giá chỉ khoảng 525 triệu đồng.

Ngoài ra, khách hàng mua xe còn nhận được một số quà tặng phụ kiện có giá trị như dán phim cách nhiệt, thảm trải sàn. bọc vô lăng da… Ưu đãi này sẽ tùy thuộc vào chính sách của từng đại lý.

Toyota Vios vàng cát 2024.jpeg
Toyota Vios 2024 đang được ưu đãi từ 17 đến 20 triệu đồng tại các đại lý.

Đây được xem là mức giá thấp nhất từ trước đến nay của "ông vua doanh số". khi màu giá khởi điểm thực tế ngang bản cao cấp của một mẫu xe hạng A như Grand i10 (455 triệu đồng). So với các đối thủ, giá tới tay người dùng của mẫu xe Nhật đã ngang với Hyundai Accent (426-542 triệu đồng) và hấp dẫn hơn đáng kể so với Honda City (559-609 triệu đồng).

Trước đó, đầu tháng 3/2024, Toyota Việt Nam thực hiện điều chỉnh giá bán đối với Vios, giảm từ 21-47 triệu đồng. Giá xe sau điều chỉnh còn từ 458-545 triệu đồng chưa bao gồm giảm giá tại đại lý.

Theo các chuyên gia nhận định, có nhiều lý do khiến giá bán thực tế Vios giảm sâu như vậy. Trong số đó, sự sụt giảm doanh số và mất chỗ đứng trong lòng người tiêu dùng trong quãng thời gian gần đây buộc hãng và các đại lý phải đưa ra nhiều chương trình thúc đẩy bán hàng.

Ngoài ra, trước sự cạnh tranh gay gắt đến từ các đối thủ như Hyundai Accent, Honda City đang ngày càng lấy mất thị phần cũng được xem là một nguyên nhân. Tạo tiền đền cho Toyota Vios mạnh tay đưa ra nhiều các chiến lược kinh doanh mới, trong đó giảm giá nhằm lôi kéo người dùng được xem là phương án trực tiếp và nhanh chóng nhất.

Việc được điều chỉnh giá bán mạnh từ chính hãng, kết hợp thêm sự chung tay từ các đại lý đã giúp Toyota Vios dần lấy lại vị thế. Theo báo cáo VAMA, tháng 3 vừa qua, Toyota Vios là mẫu xe bán chạy thứ 6 toàn thị trường với doanh số 934 xe, tăng 764 xe so với tháng trước đó. Đồng thời, mẫu xe cũng giữ  vị trí thứ 9 trong danh sách ô tô bán chạy nhất Việt Nam quý I/2024.

(Nguồn: https://viettimes.vn/toyota-vios-uu-dai-sau-gia-ngang-xe-hang-a-post174434.html )

xe mới về